Ủ dưỡng mịn da chùm ngây Moringa

Tương tự như da mặt cần đắp mặt nạ và tóc cần hấp ủ, thì làn da cơ thể cùng cần phải được ủ dưỡng để cung cấp thêm nhiều vitamin, khoáng chất vào sâu trong da để nuôi dưỡng da khỏe mạnh, điều mà không phải bôi lotion hàng ngày là đủ. Sau các liệu trình thanh tẩy, Hebe luôn khuyên bạn nên ủ dưỡng, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để chất dưỡng đi sâu và phát huy hết tác dụng.

Hebe cũng có rất nhiều các liệu trình ủ dưỡng khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Chùm ngây moringa có lẽ là thành phần cực hot, được nhiều spa ưa chuộng nhất là đưa vào liệu trình dưỡng da của mình. Chùm ngây còn được gọi là cây vạn năng, cây thần diệu vì những công dụng và nó mang lại và vì hầu hết các bộ phận của cây đều chứa rất nhiều dưỡng chất. Chính vì vậy, không chỉ tại spa mà nhiều hãng mỹ phẩm cũng đã ứng dụng thành phần này vào điều chế sản phẩm.

Mặt nạ Chùm Ngây chứa một chất là Cytokinin - một loại kích thích tố thực vật tạo ra phân chia tế bào, tăng trưởng, và làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào, đặc biệt là tế bào da. Da sẽ luôn mịn màng, tươi trẻ và giàu độ ẩm. Liệu trình ủ dưỡng với chùm ngây rất phù hợp với những làn da lớn tuổi, lão hóa hoặc da thô ráp, mất nước.

Bạn cũng rất nên ủ dưỡng cho da từ 1-2 lần/ tuần.