Ủ ẨM DA ĐẬU NÀNH + LOTION

Ủ dưỡng đậu nành:

Thời gian: 45 phút.

Liệu pháp Ủ dưỡng đậu nành với công thức làm trắng độc đáo từ dưỡng chất mầm đậu nành. Khi kết hợp nguyên liệu này lên làn da, dưỡng chất của mầm đậu nành sẽ thẩm thấu nhanh qua lớp biểu bì, giúp tái tạo tế bào, cải thiện sắc tố, làm da trắng mịn và mượt mà hơn, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho da từ bên ngoài, ngăn ngừa lão hóa, duy trì vẻ trẻ đẹp của làn da và hỗ trợ làm sạch da.

Nguyên liệu được sử dụng 100% thuần thiên nhiên, bao gồm:

- Mầm đậu nành: Mầm đậu nành rất giàu vitamin E và đặc biệt là giàu isoflavon – chất có khả năng chống lão hóa, giúp da căng bóng và mịn màng.

- Lotion cấp ẩm: cung cấp collagen cho làn da, khiến da bạn trở nên đàn hồi hơn và ngày càng trắng sáng, mềm mịn.

Các bước thực hiện:

Dùng nguyên liệu thoa đều lên làn da toàn thân. Bằng cách sử dụng động tác massage để xoa, day và ấn theo cấu trúc cơ tròn, giúp cơ thể săn chắc và các dưỡng chất thẩm thấu hoàn toàn vào da.

Bước ủ dưỡng chất được kết hợp với liệu pháp thư giãn vùng đầu sẽ giúp làn da hấp thụ toàn bộ dưỡng chất từ hỗn hợp nhằm mang lại một làn da trắng sáng, mịn màng và tinh thần thư giãn tuyệt đối.

Cuối cùng là bước thoa lotion cấp ẩm bằng động tác massage có công dụng giúp đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong da và khóa chúng lại, dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa, nhanh chóng đem lại cho bạn làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và săn chắc.