Thông Báo

HEBE SPA - TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO
V/v di dời địa điểm kinh doanh Thành Thái

Kính gửi Quý Khách Hàng - Hebe Spa !

Trong bối cảnh dịch bệnh và tình hình bất khả kháng như hiện tại, Ban giám đốc HEBE SPA rất tiếc khi phải thông báo đến Quý Khách Hàng về việc tạm ngưng hoạt động và di dời chi nhánh Hebe Spa tại River A Park Q.10 vì lý do chi phí thuê và vận hành chưa phù hợp, Chúng tôi dự kiến sẽ di dời và đưa vào sử dụng địa điểm chi nhánh mới tại trung tâm quận 10 vào tháng 07/2020.

Trong thời gian triển khai chi nhánh mới, Hebe kính mong Quý Khách Hàng thông cảm và xin phép được tiếp tục phục vụ, chăm sóc Quý Khách Hàng theo các hình thức sau :

+ KH vui lòng tiếp tục sử dụng dịch vụ và khấu trừ thẻ tại chi nhánh Lũy Bán Bích và Quận 8 ngay sau khi cửa hàng này mở cửa hoạt động trở lại theo chỉ thị UBND TP.
+ Hoặc KH chờ sử dụng dịch vụ tại chi nhánh mới, Công ty sẽ gia tăng một số quyền lợi như sau :
· Gia hạn thời gian sử dụng thẻ thêm 6 tháng.
. Tặng thêm 1 triệu cho thẻ có số dư tài khoản trên 1 triệu.
· Tặng thêm 500 nghìn cho thẻ có số dư tài khoản dưới 1 triệu.
· Tặng thêm 2 liệu trình đối với các thẻ liệu trình không có số dư.

Trong thời gian toàn quốc chống dịch, Hebe Spa mong tất cả quý khách hàng giữ gìn sức khỏe, giữ vững tinh thần lạc quan để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hebe cũng hy vọng Việt Nam chúng ta sớm đẩy lùi được dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà, mọi người.

Hẹn gặp lại tất cả mọi người một ngày gần nhất tại Hebe spa – Nơi dừng chân của an yên. Tập thể nhân viên Hebe Spa sẽ luôn chờ đợi từng ngày để được gặp lại và phục vụ những khách hàng yêu quý của mình.

Kính chúc quý khách hàng bình an và nhiều sức khỏe!
Cám ơn quý khách hàng đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Hebe Spa.

-----
Hotline: Ms. Phương: 0946.000.708 - Ms.Vân: 0933.907.270