Spa chân Rosemary

   

Bàn chân là bộ phận chống đỡ toàn bộ cơ thể, rất quan trọng nhưng cũng rất dễ bị tổn thương và thường xuyên mệt mỏi. Cần thiết phải thực hiện một liệu trình chuyên biệt, trọn gói dành riêng cho bàn chân. Không chỉ giúp kích hoạt huyệt đạo, giảm đau, thư giãn mà còn dưỡng da chân sạch sẽ, mềm mại.

Bạn sẽ được ngâm chân với các loại thảo mộc thiên nhiên để làm sạch và đào thải hoàn toàn độc tố ra khỏi cơ thể. Đây cũng là lúc bạn có thể thư giãn và cảm nhận các cơn đau tan đi và cơ chân mềm ra. Sau khi lau khô chân bạn sẽ được tẩy da chết để loại bỏ các vảy da thừa, thô ráp, làm mềm gót chân, đầu ngón chân và làm sạch từng kẽ chân. Bàn chân tích tụ rất nhiều tạp chất nên việc làm sạch kĩ rất quan trọng.

Massage chân với tinh dầu, kết hợp các động tác xoa, day, ấn huyệt lòng bàn chân, kéo dàn cơ chân để giải tỏa hàn toàn nhức mỏi và làm tiếp dưỡng chất vào sau trong da để nuôi dưỡng da chân mềm mịn. Đắp ủ mặt nạ chuyên biệt dành riêng cho chân để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cũng như làm giảm thâm sạm, đánh bay các vết cháy nắng và làm sáng da.

Trong lúc chờ ủ mặt nạ, bạn sẽ được massage vùng đầu cổ vai để thư giãn tuyệt đối. Thoa lotion dưỡng và kết thúc liệu trình chăm sóc toàn diện cho bàn chân.