🎁 YÊU CƠ THỂ VỚI MASSAGE !

Ngày:10/07/2020 lúc 12:51PM

Đa số phụ nữ mỗi lần đi massage là một lần băn khoăn xem nên chọn kiểu nào phù hợp với cả sở thích và tình trạng cơ thể mình.
Có nhiều lý do để người ta tìm đến massage. Cơ thể mệt mỏi? Massage! Stress vì công việc? Massage! Không có việc gì làm? Lại massage! Nhưng bạn có biết mỗi loại massage lại phù hợp với từng tâm trạng, tình trạng cơ thể cũng như trí não không?
🌻 Biết mình muốn gì
Chọn được phương thức massage phù hợp với nhu cầu của cơ thể vào đúng thời điểm chính xác sẽ tận dụng triệt để các tác dụng mà bài massage đem lại. Vì vậy, trước khi quyết định chọn loại hình massage nào, điều đầu tiên cần làm là hãy lắng nghe xem mình đang cần gì.
🌸Về cơ bản, nhu cầu của cơ thể và trí não khi cần massage có thể chia ra làm 3 dạng:
– Thư giãn: khi cơ thể và trí não trì trệ nhưng cơ bản vẫn ở trạng thái cân bằng, không có chấn thương và tất cả những gì bạn cần là một chút tác động để đưa mọi thứ về sự điều hòa nhịp nhàng.
– Phục hồi: cơ thể hoặc trí não bạn đang chịu một tổn thương nhất định và cần được điều trị để phục hồi. Đây là trường hợp thường thấy khi bạn chơi thể thao nặng và bắt cơ bắp làm việc quá sức, hoặc công việc quá nhiều áp lực khiến bạn thực sự cần một liệu pháp thư giãn tinh thần tối đa.
– Trị liệu chức năng: bạn cần trị liệu cho một chức năng cơ thể cụ thể, ví dụ như đau đầu, đau vai cổ, đau chân, hay đơn giản là bạn đang mang thai và tin rằng massage sẽ giúp cho quá trình mang thai dễ chịu và nhẹ nhàng hơn.

Nguyen Van
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Bài viết mới