Quy Trình Massage Đầu 60 Phút Tại Hebe Spa

Ngày:17/01/2020 lúc 14:07PM

Sống trong môi trường ồn ào, ô nhiễm cùng nhịp điệu cuộc sống hối hả dễ gây stress ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc và tinh thần của bạn, thư giãn giảm stress là điều cần thiết.

Massage Đầu Thư Giãn

Khách hàng Hebe chia sẽ: “Hebe là nơi “ở ẩn” riêng biệt, cách xa khỏi áp lực cuộc sống thường ngày của họ mỗi khi rảnh “. Ở Hebe họ được thư giãn hoàn toàn, phục hồi lại làn da mệt mỏi hay cơ thể suy nhược vì stress. Chi phí thấp, không gian yên tĩnh cùng tiếng nhạc du dương, mùi hương dịu nhẹ từ xả, chanh hòa quyện cùng những thao tác của các kỹ thuật viên tạo nên cảm giác thỏa mái đến bất tận ”

Yêu cầu trước nhất cho massage thư giãn là một không gian hoàn hảo, màu sắc đủ êm dịu cho sự thanh thản, một chút âm thanh nhẹ nhàng, sâu lắng và trong sáng. Yêu cầu tiếp theo là các nhân viên massage chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có hiểu biết và đôi tay điêu luyện của nhà vật lý trị liệu, phong cách giao tiếp cởi mở, nhẹ nhàng phù hợp với những khách hàng có lứa tuổi, nghề nghiệp và mức thu nhập khác nhau… nhằm đem đến hiệu quả thư giãn tuyệt đối.

Massage như là một dạng vật lý trị liệu cơ bản trong y học, dựa trên nguyên tắc tác động và kích thích các cơ và huyệt đạo, giúp cơ thể hồi phục và trở lại trạng thái bình thường

Massage được thực hiện nhiều khu vực trên cơ thể nhằm mang lại các hiệu quả điều trị khác nhau. Massage vùng đầu là một trong những cách điều trị căng thẳng hiệu quả khi xuất hiện tình trạng căng thẳng hoặc thiếu máu, đau đầu, đau nữa đầu do không được cung cấp đủ lượng oxy và dưỡng chất cần thiết làm các cơ vùng đầu phản ứng, co thắt mạnh.

Massage Đầu

Massage Đầu Thư Giãn

Các Động Tác Hay Sử Dụng Trong Massage Đầu

  • Véo: sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ để kéo da lên, trong chữa bệnh, đông tác này được thức hiện liên tục, gây kích thích và giảm nhẹ cơn đau.
  • Phân: ép các đầu ngón tay của 2 bàn tay vào một vị trí trên da đầu, sau đó rẽ sang hai hưỡng trái ngược.
  • Hợp: ngược lại với phân, từ hai vị trí trên da đầu, miết tay đến một vị trí tập chung.
  • Day: kĩ thuật ấn và xoay tròn trên vùng da đầu.
  • Ấn: dùng ngón tay cái hoặc gốc bàn tay, ép chặt vào các vị trí hoặc huyệt đạo trên da đầu.
  • Miết: dùng đầu ngón tay cái miết chặt vào các vùng da.
  • Bóp: dùng ngón tay cái kết hợp với các ngón khác bóp các vùng da mềm hoặc gân. Lưu ý: khi bóp không dược trượt da vì như vậy sẽ gây đau.

Chặt (đấm): nắm tay và dùng mô của ngón út đám vào vùng bị đau

Các Động Tác

Trước khi tiến hành massage khách hàng cần để cơ thể thả lỏng, thư giản, kỹ thuật viên sẽ rửa mặt cho khách giúp cơ thể có cảm giác thoải mái sau đó tiến hành massage ( Bạn có thể kết hợp nhiều liệu trình của spa cùng lúc như gội đầu, massage mặt chung nếu thích).

Ms. Huệ Anh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Bài viết mới