GỘI ĐẦU GỪNG TƯƠI - GIÚP MÁI TÓC DÀY HƠN CHỈ SAU 2 TUẦN

Ngày:27/05/2020 lúc 20:12PM

GỘI ĐẦU GỪNG TƯƠI - GIÚP MÁI TÓC DÀY HƠN CHỈ SAU 2 TUẦN ❗️
Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng đều mong muốn có được một mái tóc dày. Gừng tươi được đánh giá là một trong những loại nguyên liệu thiên nhiên có công dụng tuyệt vời giúp tóc mọc dày hơn chỉ sau 2 tuần.
🌼 Gừng tươi giúp tóc mọc dày hơn
Gừng tươi mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như: cải thiện hệ tiêu hóa, chống lạnh, giảm cân,… Đặc biệt, nó còn có công dụng tuyệt vời tạo điều kiện thuận lợi giúp nang tóc phát triển, kích thích mọc tóc nhanh dày và dài hơn cực kỳ hiệu quả.
- Trong gừng có chứa các chất: zingiberol, zingiberene, citral, chavicol, nonanal,… đóng vai trò quan trọng giúp ngăn chặn sự hình thành gàu, điều trị rụng tóc và phục hồi hư tổn mái tóc. Chính vì vậy, sử dụng gừng tươi là giải pháp hữu hiệu kích thích tóc mọc dày chỉ sau 2 tuần.
🌼 Phương pháp làm tóc mọc dày với gừng
Để tạm biệt mái tóc lơ thơ và nhanh chóng sở hữu mái tóc dày, bạn có thể thực hiện một số cách dưới đây:

🍂 Cách 1: Làm sạch gừng, đem nướng qua rồi giã lấy nước cốt. Tiếp theo, làm ướt da đầu và tóc rồi sử dụng phần nước cốt gừng để thoa đều lên mái tóc giống như một loại dầu dưỡng tóc, massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào da đầu, giúp tóc chắc khỏe. Sau đó, gội sạch đầu là xong. Kiên trì thực hiện, tóc bạn sẽ dày và dài lên trông thấy.

🍂 Cách 2: Chế biến thành tinh dầu dưỡng tóc. Đầu tiên, bạn cần đun nóng gừng với một số loại tinh dầu như: tinh dầu oliu, tinh dầu hoa hướng dương..để chế biến thành một loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất. Sau đó, cho vào trong lọ thủy tinh để bảo quản và sử dụng như những loại tinh dầu chăm sóc tóc khác.

Nguyen Van
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Bài viết mới