CHỢP MẮT GIẤC TRƯA !

Ngày:21/09/2020 lúc 11:56AM

💆‍♀️CHỢP MẮT GIẤC TRƯA !
🌱 Nhiều nàng văn phòng đôi khi cảm thấy mệt mỏi vì không có chỗ chợp mắt lúc trưa, chợp mắt một xíu sẽ giúp cơ thể thả lỏng , thư giãn , phục hồi năng lượng.
👉 Thay vì phải chịu đựng tình trạng " hết pin ", ăn trưa ngon nghẻ xong các nàng rảo bước ghé nhà em !
🌺 Book ngay 1 suất gội đầu thư giãn nè, chỉ có 30 phút thôi vừa được thư giãn, mát mẻ, trong tiếng nhạc êm dịu, mùi thơm tinh dầu thư giãn thoang thoảng thích lắm luôn ạ
🧖‍♀️ Gội đầu nhà em đặc biệt ở chỗ không phải như các tiệm gội đầu chỉ làm sạch tóc, thao tác xành xoạch nhanh chóng, mà nhà em đi các đường massage trên tóc, ấn huyệt sâu, miết để dưỡng chất dầu gội thẩm thấu vào da đầu, gội là gội nhưng thực chất như một bài massage chuyên sâu dành cho vùng đầu.
🌞 Hơn nữa, vùng vai cổ gáy các nàng cũng được nhà #Hebe chăm sóc, massage để mềm cơ, đỡ đau, đỡ mỏi. Cảm giác đắm chìm trong không gian và dịch vụ tuyệt vời sẽ giúp nàng có giấc ngủ trưa ngon và sâu.
💃Tỉnh giấc bắt đầu vào làm việc là tinh thần, năng lượng phơi phới luôn đó ạ.
*** Giá gội thư giãn 120.000 vnđ | 30 Phút.
Đặc biệt khi các nàng mua thẻ Khách Hàng thân thiết của nhà #Hebe thì ưu đãi dịch vụ gội thư giãn được giảm chỉ còn tầm 80.000 vnđ/ suất thôi ạ ! Thế thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nè ❤.
➖
Hebe Spa – Nơi Thư Giãn Và Tận Hưởng Những Điều An Yên.
CN1: 12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10. Tel: 028.7308 0168.
CN2: 315 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú. Tel: 02873036680.
🌐 Website: hebespa.com.vn.

Nguyen Van
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Bài viết mới